Công ty cổ phần truyền thông G9 – Đơn vị được lựa chọn thiết kế, in ấn quảng cáo trọn gói cho các sự kiện chính trị lớn của huyện Hoành Bồ!

Công ty cổ phần truyền thông G9 là một trong những đơn vị thiết kế in ấn & thi công quảng cáo chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Hoành Bồ. Nhiều năm nay, Công ty nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của các khách hàng là các hộ gia đình, các doanh nghiệp, trường học các cấp, UBND các xã phường… đặc biệt là sự lựa chọn tin tưởng của lãnh đạo UBND huyện nhà.

Ảnh: Thi công chuẩn bị cho Hội nghị Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, Công ty trở thành đơn vị chính chuyên cung cấp các dịch vụ: thiết kế, in ấn, thi công, trang trí khánh tiết cho các Hội nghị, Đại hội lớn của huyện; là đơn vị được lựa chọn thiết kế card visit cho đ/c Nguyễn Anh Tú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ.

Ảnh: Thiết kế Card visit của Đ/c Nguyễn Anh Tú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ

Ảnh: Thi công chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hoành Bồ lần thứ III năm 2019

Trong tháng 6/2019 vừa qua, Công ty đã đồng hành, góp phần vào thành công của các sự kiện chính của huyện như: Hội nghị Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hoành Bồ lần thứ III năm 2019, Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hoành Bồ lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024, Chung kết Hội thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam 90 năm xây dựng và phát triển (28/7/2029-28/7/2019)…

Ảnh: Maket chính của Hội nghị Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV

Ảnh: Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hoành Bồ lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024

Ảnh: Chung kết Hội thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam 90 năm xây dựng và phát triển (28/7/2029-28/7/2019)

                                                                    

Trần Tư

 

chia sẻ

 Chat với chúng tôi  Chat với chúng tôi