Thi công bảng hiệu quảng cáo

Biển quảng cáo là điểm nhấn không thể thiếu cho chiến dịch quảng cáo của mọi cơ sở kinh doanh. Tại , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả.

Bạt hiflex

Bạt hiflex là nhựa PVC màu trắng sữa được phủ lên bề mặt lớp màng bảo vệ có độ co giãn cao, khả năng chống chịu nắng mưa rất tốt. Bạt hiflex cho phép người dùng in ấn nhiều hình ảnh và thông điệp cùng lúc, màu sắc cực kỳ đa dạng.

Khi kết hợp với khung nhôm / sắt hộp và đèn huỳnh quang xuyên sáng, làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex sẽ có sức hút nổi bật vào ban đêm, rất phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, cửa hiệu thời trang, … hoạt động buổi tối.

Hiflex là vật liệu làm biển quảng cáo bạt giá rẻ phổ biến nhất hiện nay với các ứng dụng cụ thể như: làm biển quảng cáo hộp đèn, biển vẫy, bảng hiệu, poster, banner, băng rôn, standee, backdrop, tranh ảnh, … 

Nhược điểm của vật liệu bạt hiflex giá rẻ là kém sang, ít áp dụng cho những công ty, cửa hàng kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ đẳng cấp.

Nhựa mica trong, mica màu

Cũng là một loại nhựa trong cao cấp, mica được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo bằng mica giúp nâng cao doanh số bán hàng nhanh chóng. Bề mặt mica phẳng mịn, bóng đều óng ánh nên khi kết hợp với đèn chiếu sáng hắt xuyên hoặc hắt sáng trực tiếp sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tinh tế cho biển quảng cáo ngoài trời.

Hình thức chế tác nhựa mica cầu kỳ với nhiều màu sắc đa dạn, khả năng tạo hình vượt trội. Vật liệu mica bền đẹp gồm hai loại chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc đều rất mềm dẻo, dễ lắp ghép, uốn, ép.

Công dụng: làm biển quảng cáo mica, làm chữ mica hút nổi quảng cáo, trang trí kệ trưng bày, làm biển chức danh, biển số nhà, thẻ tên, thẻ số, quà tặng lưu niệm, …

      CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG G9

Địa chỉ: Số 14, Tổ 1, khu 4, thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02036 560 560 - 0968 176 886

Email: quangcaokien@gmail.com ; in.g9media@gmail.com

Facebook: fb.me/quangcaokien886

                 fb.me/g9media.com.vn

 

chia sẻ

 Chat với chúng tôi  Chat với chúng tôi