Công ty Dejon Hạ Long - công ty chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần truyền thông G9, đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và xây dựng hồ sơ năng lực thương mại điện tử.

Với sứ mệnh “Vì một nền kinh doanh sáng tạo - phát triển - bền vững”, Dejon cam kết trở thành người bạn đồng hành của các đối tác và cổ đông, mang đến những giải pháp tối ưu, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu chúng tôi hướng đến vì lợi ích khách hàng, tạo ra những sản phẩm cốt lõi về thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và xây dựng hồ sơ năng lực thương mại điện tử. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mang hình ảnh, sản phẩm của mình truyền thông đến đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và sáng tạo về năng lực doanh nghiệp của mình.

Dejon không ngừng nỗ lực tháo gỡ mọi rào cản về khoảng cách địa lý và ngôn ngữ thông qua công nghệ thông tin tạo liên kết các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng đến sự hợp tác, đồng hành cùng phát triển.

 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH CỦA DEJON

 

1. Tư vấn đăng ký & thành lập doanh nghiệp

2. Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

3. Bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp

4. Thiết kế website

5. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

6. Biên tập hồ sơ đấu thầu doanh nghiệp

7. Đồng hành phát triển sản phẩm cùng doanh nghiệp

 

NHIỆM VỤ

     Dejon luôn đông hành cùng các thương hiệu trong hành trình phát triển và thịnhvượng. Chúng tôi là đồng chí, là đối tác, là người bạn tin cậy của các bạn.

TẦM NHÌN

     Với đam mê kiến tạo và khát khao thay đổi, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành Agency hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công, tổ chức sự kiện và truyền thông

GIÁ TRỊ

    - Integrity
    - Dedication

    - Efficiency- Responsibility
    - Creativity
    - Integrity
    - Team work

 

Trên 300 khách hàng là các doanh nghiệp

Khách hàng 01
Khách hàng 02
Khách hàng 03
CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG THĂNG LONG
Khách hàng 05
Nhật Minh Hạ Long
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH HẠ LONG 135
 Chat với chúng tôi  Chat với chúng tôi